Mũ bảo hiểm lật cằm

Mô tả

5/5 - (1 bình chọn)

Mũ bảo hiểm lật cằm là một loại mũ bảo hiểm được thiết kế với đặc điểm là có thể lật phần cằm của mũ lên và xuống để dễ dàng sử dụng. Mũ bảo hiểm lật cằm thường được sử dụng cho mục đích thể thao, chạy xe máy, xe đạp, điện tử hoặc trượt patin.

Mũ bảo hiểm lật cằm có thiết kế đặc biệt với phần cằm được bắt vào mũ bằng một khóa móc. Khi cần sử dụng, bạn có thể lật phần cằm lên để đeo mũ và khi không cần sử dụng, bạn có thể lật phần cằm xuống để đảm bảo sự thoải mái khi di chuyển.

Mũ bảo hiểm lật cằm cũng được sản xuất với các chất liệu như nhựa ABS hoặc polycarbonate để đảm bảo tính chất chống va đập và độ bền tốt. Ngoài ra, mũ bảo hiểm lật cằm còn có các tính năng khác như đệm mút bên trong, đai quai cằm điều chỉnh để đảm bảo sự thoải mái và vừa vặn khi đội mũ.

Khi mua mũ bảo hiểm lật cằm, bạn cần chú ý đến kích thước và đảm bảo rằng mũ vừa vặn và không quá chật hoặc quá rộng. Bạn nên chọn mũ bảo hiểm lật cằm có đầy đủ nhãn hiệu và chứng nhận an toàn để đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng.

(zalo) 08.2985.8529

Cart

Your Cart is Empty

Back To Shop